The Soda Pop

Thí sinh dự thi Siêu mẫu châu Á Việt cùng “xì tin”

Tác giả (nguồn): TopGai.Hexat.Com

Thí sinh dự thi Siêu mẫu châu Á Việt cùng “xì tin”

Để chuẩn bị cho vòng thi 1 diễn ra vào ngày 25/7 và vòng thi 2 diễn ra vào ngày 26/7, các thí sinh tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2009 đều phải trải qua những ngày luyện tập và thử trang phục trình diễn với thời gian khá khắt khe.

 

Lịch tập mỗi ngày là từ 9h30 sáng đến 23h đêm với 2 lần nghỉ giải lao giữa giờ tổng cộng khoảng 2,5 giờ đồng hồ/ngày. Trong những buổi tập này thí sinh các nước đều được ban tổ chức phát cho những những trang phục đồng bộ, tất cả sử dụng tông màu đỏ và trắng.

 

Hầu hết thí sinh dự thi năm nay đều có chỉ số hình thể tốt và đồng đều. Theo nhận định của số đông giới quan tâm, nổi bật nhất vẫn phải kể đến những gương mặt đến từ Trung Quốc (nước chủ nhà), Thái Lan và Việt Nam.

 

Một số hình ảnh được cập nhật từ Nam Ninh, Trung Quốc:

 

Thí sinh dự thi Siêu mẫu châu Á Việt cùng “xì tin”Thí sinh dự thi Siêu mẫu châu Á Việt cùng “xì tin”Thí sinh dự thi Siêu mẫu châu Á Việt cùng “xì tin”Thí sinh dự thi Siêu mẫu châu Á Việt cùng “xì tin”Thí sinh dự thi Siêu mẫu châu Á Việt cùng “xì tin”Thí sinh dự thi Siêu mẫu châu Á Việt cùng “xì tin”
Kho ảnh gái xinh khổng lồ,
ảnh bikini,
ảnh hot girl,
ngắm gái đẹp
Share
Cho biết cảm nghĩ của bạn về Album này nhé