XtGem Forum catalog

Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”

Tác giả (nguồn): TopGai.Hexat.Com

Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”

Hội tụ những yếu tố như hình ảnh nhân vật “cool”, đồ họa dễ thương, giao diện thân thiện,… Dragonica dễ dàng trở thành “món ăn” được các bạn nữ quan tâm, yêu thích.

Dù chỉ mới chính thức mở cửa qua 24 giờ nhưng “chú cua” Dragonica đã thu hút được một lượng lớn thành viên tuổi “teen”. Trong đó, những nữ game thủ trẻ trung, đáng yêu là một phần không thể thiếu của cộng đồng này.

Ngoài vẻ đẹp khỏe khoắn thanh xuân, các nữ tân thủ còn  sở hữu nét trong sáng, tinh nghịch của tuổi học trò đã làm không ít trái tim nam chiến binh phải “rung rinh” xiêu đổ.

Hãy ngắm những bức hình nữ tân thủ đầu tiên trên diễn đàn Dragonica nhé!

Game thủ Tiểu Ngư nổi tiếng trong cộng đồng Dragonica không chỉ vì sự hiểu biết và khả năng thuyết phục mà còn ở nhan sắc ngọt ngào, duyên dáng hiếm có.

Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”Dragonica: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các nữ “chiến binh”
Kho ảnh gái xinh khổng lồ,
ảnh bikini,
ảnh hot girl,
ngắm gái đẹp
Share
Cho biết cảm nghĩ của bạn về Album này nhé