XtGem Forum catalog

Cận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viên

Tác giả (nguồn): TopGai.Hexat.Com

Cận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viên

Hôm 09/06/2012, tại TP HCM đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2012 và kết quả là 12 thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất đã được chọn ra để tham dự vòng chung kết cuộc thi này.

 

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2012 do Đoàn trường Đại học Luật TP HCM tổ chức. Cuộc thi đã thu hút được rất nhiều các nữ sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp đang học tại TP HCM tham gia.

 

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 24/6 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TP HCM với các phần thi như: áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

 

Sau đây là hình ảnh 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2012:

 

Cận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viênCận cảnh vẻ trong trẻo của thí sinh Hoa khôi Sinh viên
Kho ảnh gái xinh khổng lồ,
ảnh bikini,
ảnh hot girl,
ngắm gái đẹp
Share
Cho biết cảm nghĩ của bạn về Album này nhé